top of page
Search

เปิดตัว! 5 ลูกสาวนิวรามิส จากแคมเปญสุดจี๊ด “นิวรามิส เนรมิตความปัง” ✨นิตยสาร LIPS จับมือร่วมกับแบรนด์ นิวรามิส ฟิลเลอร์ขายดีอันดับ 1 ในเกาหลี พร้อมผนึกกำลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคลินิกพันธมิตรทั่วประเทศ จัดทำแคมเปญ “นิวรามิส...เนรมิตความปัง

มาพร้อมกับการเปิดตัว 5 ลูกสาวนิวรามิส หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่พร้อมมาแชร์ฟีดแบ็กแบบเรียลๆ เติมเต็มความมั่นใจ และโชว์ผลลัพธ์ความสวยดุจเนรมิต! จากเทคนิคสร้างมิติ ปรับสมดุล จับคู่กับคุณหมอสุดท็อปทั้ง 5 ในไทยที่จะมาร่วมเนรมิตความปัง ด้วยนิวรามิส ฟิลเลอร์ ตอบโจทย์กับทุกคนที่มีความกังวลเฉพาะจุด เพราะนิวรามิสขจัดปัญหาได้หมด เรียกได้ว่า ลูกสาวนิวรามิสทุกคนที่อยากสวยเป๊ะ สวยปัง ไม่โป๊ะ ไม่ว่าจะเพศอะไร หรืออยู่ในวัยไหนๆ ก็จะกลับบ้านด้วยความแฮปปี้พร้อมความสวยทุกจุดดุจเนรมิต

แค่ Inspire ตัวเองด้วย 3 คำ ง่ายๆ ว่า “ นิวรามิส


✨5 ลูกสาวนิวรามิส ✨


แอบบอกก่อนว่าลูกสาวนิวรามิสทั้ง 5 ดีกรีไม่ธรรมดาซักคนนะเธ้ออ แถมยังถูกเนรมิตกับเหล่าคุณหมอมากประสบการณ์อีก งานนี้ปังแบบถึงเอาช้างมาฉุดก็หยุดไม่อยู่แล้วค่า แก๊งลูกสาวจะมีใครกันบ้าง? และผลลัพธ์ความสวยแบบจับต้องได้ในสไตล์นิวรามิสเป็นยังไง? เดี๋ยวซิสจะมาบอกเล่าเก้าสิบให้ฟังไปพร้อมๆ กันเลยจ้า


คุณบลอสซั่ม X คุณหมอเมฆเริ่มคู่แรกก็อยากร้องว้าวแล้วค่ะซิส ทางเราขอแนะนำผลลัพธ์ความสวยฉ่ำ มงลงแบบคุณบลอสซั่ม หนึ่งในลูกสาวนิวรามิส (ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์) นางแบบสาวมากความสามารถ ที่เดาว่าหลายคนก็คงคุ้นหน้ากันดีจากรายการ The Face Thailand SS3 ที่รอบนี้เค้ามาเนรมิตความปังภายใต้การดูแลของ นพ.วัชพล ธนมิตรามณี หรือคุณหมอเมฆ จาก DoctorMekClinic Home of Filler ( ด็อกเตอร์เมฆคลินิก ) คุณหมอคนดังขวัญใจดาราเซเลบไทย ผู้มากด้วยความสามารถด้านความงามและการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งคุณหมอเมฆเชื่อว่า ทุกคนสามารถดูดีได้ในแบบที่คุณเป็นได้ ด้วยแนวคิด สวย Safe Save ด้วยนิวรามิส


คุณแนน X คุณหมอมายด์ถัดมาเป็นลูกสาวคนที่สอง คุณแนน ลูกสาวนิวรามิส (กฤตพร หาญโยธิน) ต้นแบบของสาวยุคใหม่ Full-Time Working Woman ที่หยิบจับอะไรก็ปังไปหมด ไม่ว่าจะงานด้านการตลาด พิธีกร หรือด้านการเป็นนักแสดง เรียกว่ามากความสามารถสุดๆ มาคู่กับ พญ.ประสิตา จักษ์ตรีมงคล (คุณหมอมายด์) Dahlia Clinic (แดเลีย คลินิก) ที่ดีกรีก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะคุณหมอเค้าควบตำแหน่ง Influencer คนสวย ที่ใครๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหัตถการคุณภาพ คุ้มเกินราคา และคุณหมอเป็นอดีตผู้นำเชียร์แห่งจุฬาลงกรณ์ พี่น้องร่วมสถาบันกับลูกสาวนิวรามิสนั่นเองจ้า


คุณเฟิร์ส X คุณหมอบอลมาต่อกันที่ คุณเฟิร์ส ลูกสาวนิวรามิส (ภัทราพร หวัง) สาวลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน สาวหน้าคม ผมดำ สุดแซ่บ ดีกรี Miss Intercontinental 2014 และTop 5 Miss Universe Thailand 2019 มาพร้อมความเผ็ชแบบเหมาพริกทั้งสวนได้มาจาก นพ.ชัชวาลย์ ศรีชยานุรักษ์ (คุณหมอบอล) TC Clinic Trainer ฟิลเลอร์นิวรามิสมือทอง ผู้เชี่ยวชาญในการเนรมิตความปังแบบจัดเต็ม ด้วยเทคนิค 578 Star Lifting ที่สามารถยกใบหน้าที่หย่อนคล้อย และแก้ไขบริเวณรอบดวงตาได้ทันที หรือตาเฉี่ยวแบบสายฝอก็ทำได้ ความสามารถระดับนี้คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ให้ผลลัพธ์เป็นคำตอบแทนแล้วกันเนอะ


คุณจุ๊บจิ๊บ X คุณหมอต้อมยังไม่จบค่ะซิส เรายังมีคุณจุ๊บจิ๊บ ลูกสาวนิวรามิส (พลิตา พุทธรัสสุ) สาวขอนแก่น อดีตดรัมเมเยอร์ธรรมศาสตร์ ดีกรีปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยชื่อดังของอังกฤษ เจ้าของตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 ความสวยหวาน ปานนางฟ้านางสวรรค์ต้องคนนี้ ซึ่งคนเนรมิตความหวานเอยเตยหอมนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก นพ.ทินภัทร ปิยะพรมดี (คุณหมอต้อม) จาก Bujeong Clinic (พูจอง คลินิก) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าด้วยนิวรามิสฟิลเลอร์ กับประโยคติดปาก เติมปุ๊ป สวยปั๊ป ส่งตรงความงามแบบฉบับเกาหลี เชื่อมือคุณหมอรับรองเยปปอโยแน่นอนค่าสาว


คุณไอซ์ X คุณหมอผักบุ้งท้ายสุดกับคุณไอซ์ ผู้ชายคนเดียวในกลุ่มลูกสาวนิวรามิส (ศรัลภ์วิชญ์ นิลสินธพ) นักแสดงซีรีส์วายสุดปังแห่งปี จากค่าย Y ENTERTAINMENT ออกจอแล้วสะดุดตา ออร่ามาเต็มแบบนี้ก็เพราะได้รับการเทคแคร์จาก นพ.วลัญช์ภัทร มะยม (คุณหมอผักบุ้ง) คลินิกเวชกรรมหมอผักบุ้ง (Ladyreborn) แพทย์ผู้มากประสบการณ์การใช่ฟิลเลอร์นิวรามิสกว่า 7 ปี ที่มีความเชื่อว่า ความสวย ไม่ใช่เรื่องไร้สาระ เพราะความสวยทำให้รู้สึกดีและมั่นใจได้


เห็นบรรดาลูกสาวนิวรามิสทั้งห้าแล้วพูดเลยว่าขนลู้กกกก จะสายหวาน สายแซ่บ สายคม คือมีหมด ครบทุกประเภทความงามเลยค่ะซิส พูดกันมายาวเหยียดขนาดนี้ หลายคนคงสงสัยกันว่าเคล็ดลับความสวยนี้คืออะไร เฉลยให้ว่าตัวเอกเรื่องความสวยนั่นก็คือ Neuramis ฟิลเลอร์คุณภาพ ราคาดี การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี #1Fillerเกาหล ซึ่งความดีงามคือเนื้อฟิลเลอร์เค้าเหมาะกับรูปหน้าของคนเอเชีย แถมมีงานวิจัยรองรับว่าอยู่ได้อย่างยาวๆ นานถึง 2 ปี และไม่ว่าจะเป็นจุดไหนบนใบหน้าที่เรากังวล ไม่มั่นใจเอาซะเลย เค้าก็เอาอยู่หมดนะ สายกลัวเจ็บ กลัวน้ำตาเล็ดก็หมดห่วง เพราะมียาชาในตัว นั่งจิ้มไปชิล ๆ


นิวรามิส เนรมิตความปัง ฉีดแล้วเป๊ะ ไม่มีโป๊ะ!


✨ นิวรามิส สวยทุกจุดดุจเนรมิต ✨


ไหนๆ แล้วก็ขอเปิดตัวพระเอกของเราซักหน่อย! Neuramis คือกรดไฮยาลูโรนิก สารเติมเต็มที่สามารถแก้ไขปัญหาบริเวณต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเติมเต็ม ยกกระชับ และปรับรูปหน้า ให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ความปลอดภัยสูง เพื่อให้คุณ “ สวยทุกจุดดุจเนรมิต ” เค้ามีถึง 3 แบบด้วยกันให้เลือกสรรตามใจชอบเลยจ้า


Neuramis Volume Lidocaine ( กล่องทอง ) : Contouring & Lifting + มียาชา

Neuramis Deep Lidocaine ( กล่องดำ ) : Fullfilling & Rejuvenation + มียาชา สามารถฉีดได้ทั่วหน้า

Neuramis Deep ( กล่องดำ ) : รุ่นคลาสสิกไม่มียาชา สามารถฉีดได้ทั่วหน้า


มาค่ะ จะมาบอกหมดเปลือกถึงสรรพคุณว่าทำไมเค้าถึงเด่นถึงดังและเป็นที่ไว้ใจของผู้คนจนได้เป็นฟิลเลอร์ตัวฮิต ยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี นั่นก็เป็นเพราะว่า

ช่วยในการเติมเต็มแก้ไขปัญหาบริเวณต่างๆ บนใบหน้าได้หลากหลาย ให้ดูเรียบเนียนกระชับและดูเป็นธรรมชาติ เป็นสารใกล้เคียงกับสารที่ร่างกายสร้างเองตามธรรมชาติ สามารถสลายได้เอง


ตามธรรมชาติ 100 % ไม่ตกค้าง

ฉีดได้ทุกจุดบนใบหน้า โดยตำแหน่งการฉีดขึ้นอยู่กับเทคนิคการฉีดของคุณหมอ

ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 2 ปี มีงานวิจัยรับรอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมและการใช้ชีวิต

ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย ( THFDA ) ว่าเป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย

เป็นฟิลเลอร์ยอดนิยม มียอดขายกว่า 22 ล้านหลอด จาก 54 ประเทศทั่วโลก

สามารถ scan ตรวจเช็กความเป็นของแท้ได้ที่ตัวกล่อง


เรื่องความสวย ความมั่นใจ งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้ Neuramis เต็มๆ ที่รังสรรค์ความสวยออกมาได้อย่างธรรมชาติ นวลนี ไม่มีโป๊ะ และสำหรับใครที่อยากมาเป็นลูกสาวนิวรามิสด้วยกันใช้โค้ดลับ บอกคุณหมอ ด้วยคำว่า


นิวรามิส เนรมิตความปัง "


Credit: Sista Café


151 views0 comments

Comments


bottom of page